Đào tạo kế toán thực hành

Khóa học kế toán tổng hợp là khóa học giúp bạn hoàn thiện toàn bộ kĩ năng kế toán một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất. Sau khóa học, bạn có thể tự tin trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến kế toán thuế. Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp của VLC được dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Các kiến thức được chọn lọc bài bản, không dạy nhồi nhét mà tập trung chuyên sâu vào tính hiệu quả trong thực hành công việc. 

Nếu bạn quan tâm đến nghề kế toán hay công việc kế toán, nhưng bạn chưa biết đến nghề nghiệp này; bạn có thể tham gia lớp học Kế toán căn bản. Khóa học này sẽ trang bị cho người học những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán. Bao gồm những khái niệm, những cách thức làm việc trong nghề kế toán. Từ bước đệm căn bản này, bạn sẽ tự tin khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

Với hệ thống pháp lý luôn thay đổi sao cho phù hợp với xu hướng phát triển, điều này cũng đồng nghĩa với việc các quy định về khai báo thuế sẽ có sự điều chỉnh, gây lúng túng cho người khai báo thuế. Công việc kế toán khai báo thuế trở thành thách thức lớn đối với những bạn trẻ mới ra trường chưa có kinh nghiệp làm việc. Vì vậy VLC khai giảng khóa học kế toán thuế với mong muốn giúp các bạn được cọ sát thực tế, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm đồng thời củng cố chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

Video xem nhiều

Hình ảnh V.L.C

17

năm trưởng thành
và phát triển

200 +

chuyên viên
và luật sư

7500 +

giao dịch
mỗi tháng

5000

khách hàng
thân thiết