Xin cấp mới giấy phép lao động

XIN CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

 

Để hoàn chỉnh hồ sơ công việc, yêu cầu Quý Công Ty bổ sung những giấy tờ sau :

STT

Tên Hồ Sơ

Số lượng

Quy cách

1

Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư

01

Bản sao y không quá 03 tháng

2

Lý lịch tư pháp của người NN làm tại nước ngoài

01

Bản chính – Có thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp (phải có hợp pháp hóa lãnh sự).

3

Lý lịch tư pháp làm tại Việt Nam

(Đối với trường hợp người NN đã và đang cư trú tại Việt Nam)

01

Bản chính – Có thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp

4

Văn bản chấp thuận sử dụng lao động người nước ngoài của Ủy ban Nhân dân TP.HCM

01

Bản chính

 

5

Giấy chứng nhận sức khỏe

(Cần cung cấp 2 tấm hình 4x6. (Người Nước ngoài đi cùng nhân viên VLC)

01

Bản chính – Có thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp. (Nếu làm tại Nước ngoài phải có hợp pháp hóa lãnh sự).

 

6

 

Bằng Đại học và

Giấy chứng nhận 05 năm kinh nghiệm

 

02

Bản chính Hợp pháp hóa lãnh sự

(VLC cung cấp mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm)

7

ảnh 4x6 (đầu để trần, không đeo kiếng, mắt nhìn thẳng, phông trắng)

06

Khách hàng cung cấp

 

8

Hộ Chiếu của người xin GPLĐ

02

Bản sao y không quá 03 tháng (nguyên cuốn bao gồm cả trang trắng)

Lưu ý:

a) Phí nhà nước:

  STT

Công việc

Phí

Thời gian thực hiện

01

Lý Lịch Tư Pháp tại Sở Tư Pháp TP. HCM.

1.500.000 đ/ 1 Người

35 ngày làm việc

 

02

Khám Sức Khỏe và lệ phí Bệnh Viện Vạn Hạnh

1.800.000 đ/ 1 Người

01 tuần

03

Xin văn bản chấp thuận sử dụng lao động người nước ngoài của Ủy ban Nhân dân TP.HCM.

600.000 đ

  15 ngày làm việc

04

Lệ Phí Sở Lao Động 

400.000 đ/ 1 Giấy Phép

 

Tổng cộng

4.300.000

 

 

- Trường hợp khách hàng đã có một trong các giấy tờ ở trên thì Hợp đồng sẽ không tính phí thực hiện loại giấy tờ đó.

- Thời gian thực hiện:

+ Xin Công văn chấp thuận: 15 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng cung cấp đủ thông tin cho VLC soạn hồ sơ

+ Xin Giấy phép lao động: 15 – 20 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ (sau khi có văn bản chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài).

 Tổng cộng thời gian: 30-35 ngày làm việc

- Giấy phép công ty thuộc tỉnh nào thì xin GPLĐ tại tỉnh đó.

- Giấy chứng nhận sức khỏe Doanh nghiệp xin tại các Bệnh Viện sau: Bệnh Viện Nhân Dân 115, Bv Đa Khoa Vạn Hạnh, Bv Thống Nhất, Bv Chợ Rẫy, Bv Trưng Vương, Bv An Sinh, Bv FV, Bv Đa khoa Phước An – CN3, Bv Quận Thủ Đức, Phòng khám đa khoa quốc tế SOS

Văn bản do nước ngoài cấp phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi gửi về Việt Nam. Sau đó phải được dịch ra Tiếng Việt và đóng dấu của các Phòng tư Pháp tại TP. Hồ Chí Minh (không đóng tại Hà Nội).

- Trường hợp người xin giấy phép lao động đã có giấy phép lao động còn hiệu lực ở doanh nghiệp khác trước đây thì báo VLC để VLC gửi ý kiến tư vấn chi tiết

- Thời hạn hiệu lực của giấy phép lao động là 2 năm.

- Lý lịch tư pháp của người NN tại Việt Nam: Trường hợp người nước ngoài chưa tạm trú đủ 6 tháng tại Việt Nam thì không cần xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam

- Nếu xin giấy phép lao động với chức danh quản lý, giám đốc, Người NN có Bằng đại học thì phải bổ sung thêm Xác nhận 1 năm hoặc 2 năm kinh nghiệm với tư cách quản lý có hợp pháp hóa lãnh sự.

 

 

Thắc mắc xin vui lòng liên hệ VLC

ĐT: (08) 3833 5896 (11) - Email: luatsu@vlcvn.com

0918 01 22 55 (Gặp Mr.Lương và Cộng sự) 

 

Hình ảnh V.L.C

17

năm trưởng thành
và phát triển

200 +

chuyên viên
và luật sư

3500 +

giao dịch
mỗi tháng

5000

khách hàng
thân thiết