Xin cấp mới giấy phép lao động

XIN CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

Để hoàn chỉnh hồ sơ công việc, yêu cầu Quý Công Ty bổ sung những giấy tờ sau:

 

STT

Tên Hồ Sơ

Số lượng

Quy cách

1

Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư

01

Bản sao y không quá 03 tháng

2

Lý lịch tư pháp của người NN làm tại nước ngoài

01

Bản chính – Có thời hạn 06 tháng kể từ ngày cấp (phải có hợp pháp hóa lãnh sự).

3

Bằng Đại học và

Giấy chứng nhận 05 năm kinh nghiệm

 

02

Bản chính Hợp pháp hóa lãnh sự

(VLC cung cấp mẫu giấy xác nhận kinh nghiệm)

4

ảnh 4x6 (đầu để trần, không đeo kiếng, mắt nhìn thẳng, phông trắng)

06

Khách hàng cung cấp

 

5

Hộ Chiếu của người xin GPLĐ

02

Bản sao y không quá 03 tháng (nguyên cuốn bao gồm cả trang trắng)

 

Lưu ý:  

- Thời gian thực hiện: 30-35 ngày làm việc

- Giấy phép công ty thuộc tỉnh nào thì xin GPLĐ tại tỉnh đó.

- Trường hợp người xin giấy phép lao động đã có giấy phép lao động còn hiệu lực ở doanh nghiệp khác trước đây thì báo VLC để VLC gửi ý kiến tư vấn chi tiết

- Thời hạn hiệu lực của giấy phép lao động là 2 năm.

- Lý lịch tư pháp của người NN tại Việt Nam: Trường hợp người nước ngoài chưa tạm trú đủ 6 tháng tại Việt Nam thì không cần xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam.

 

 

Video xem nhiều

Hình ảnh V.L.C

17

năm trưởng thành
và phát triển

200 +

chuyên viên
và luật sư

7500 +

giao dịch
mỗi tháng

5000

khách hàng
thân thiết