Luật sư doanh nghiệp

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về pháp luật, V.L.C đã tư vấn thành công và tạo dựng uy tín với khách hàng từ việc chuẩn bị các cơ sở pháp lý, nghiên cứu các tài liệu liên quan đến việc tham gia đàm phán, đưa ra ý kiến pháp lý cho việc thương lượng, ký kết và thực hiện hợp đồng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của V.L.C là nơi đáng tin cậy các vấn đề pháp luật mà các doanh nghiệp đang quan tâm. V.L.C sẽ gỡ rối những vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp đang gặp phải.V.L.C có đầy đủ các luật sư uy tín và kinh nghiệm sẽ đảm trách mọi chuyên mục tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực như: kinh tế, đầu tư, thương mại, dân sự, nhà đất, xây dựng,..

Thừa kế di chúc - kết hôn - ly hôn

Bất động sản là một trong những tài sản của cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải tài sản nào cũng được đưa vào kinh doanh và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể kinh doanh bất động sản, các hạn chế đối với doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản theo pháp luật Việt Nam. 

Trường hợp người Việt Nam định cư tại nước ngoài muốn mua nhà tại Việt Nam

Tổ chức, cá nhân nước ngoài chỉ được sở hữu không quá 30% tổng số căn hộ của một tòa nhà chung cư; trường hợp trên một địa bàn có số dân tương đương một đơn vị hành chính cấp phường mà có nhiều tòa nhà chung cư để bán, cho thuê mua thì tổ chức, cá nhân nước ngoài chỉ được sở hữu không quá 30% số căn hộ của mỗi tòa nhà chung cư và không quá 30% tổng số căn hộ của tất cả các tòa nhà chung cư này.

Với doanh nghiệp hay cá nhân thì bất động sản vẫn luôn là tài sản có giá trị lớn. Vì vậy, nhanh chóng khẳng định quyền sở hữu được pháp luật bảo vệ luôn được quan tâm hàng đầu. Bạn muốn chuyển nhượng, mua bán bất động sản nhưng chưa nắm rõ được các thủ tục, hãy đến với V.L.C.

Video xem nhiều

Hình ảnh V.L.C

17

năm trưởng thành
và phát triển

200 +

chuyên viên
và luật sư

7500 +

giao dịch
mỗi tháng

5000

khách hàng
thân thiết