Về chúng tôi

Công ty TNHH kế toán và tư vấn VLC  là công ty chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm  in hóa đơn trên 10 năm kinh nghiệm. Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ và yếu tố con người đặt lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý cho doanh nghiệp.

Là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực tư vấn pháp lý - kế toán kiểm toán, V.L.C luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của thị trường đồng thời đưa công ty ngày một phát triển. Trong hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ đó tập thể cán bộ công nhân viên V.L.C đã cũng nhau gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Công Ty TNHH Kế Toán & Tư Vấn - Văn Phòng Luật Sư V.L.C được thành lập vào năm 2000, xuất phát từ mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp, cá nhân gặp khó khăn trong những vấn đề pháp lý, từ đó mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Trung bình mỗi nhân viên của VLC dành 8 tiếng mỗi ngày để làm việc ở công ty, như vậy, họ đã phải dành 1/3 thời gian 1 ngày để hết mình vì công việc. Do đó, rất cần một nơi làm việc có điều kiện làm việc tốt cũng như môi trường làm việc thân thiện, tích cực để nhân viên có thể yên tâm cống hiến, và xem công ty như là gia đình thứ hai của mình.

Bài thơ sáng tác về Đại Gia Đình V.L.C
"..
Khách hàng ở khắp gần xa

Hài lòng dịch vụ gởi hoa chúc mừng

Ai ơi nhanh đến đây cùng

V.L.C  Vì Lợi ích chung sinh tồn"

Sức khỏe của người lao động là điều cần được quan tâm hàng đầu ở mỗi công ty. Vì người lao động có khỏe mạnh thì chất lượng công việc mới đảm bảo. Hiểu rõ những điều đó, Ban lãnh đạo cùng Công đoàn V.L.C đã tổ chức khám sức khỏe cho tập thể nhân viên.

Nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cho đại gia đình V.L.C. Đến hẹn lại lên, tháng 08/2017 vừa qua Ban Giám Đốc V.L.C cùng Công đoàn V.L.C đã đồng hành tổ chức chuyến tham quan du lịch thường niên dành cho toàn thể nhân viên tại thành phố biển Nha Trang với sự tham gia của gần 200 nhân viên V.L.C.

Video xem nhiều

Hình ảnh V.L.C

17

năm trưởng thành
và phát triển

200 +

chuyên viên
và luật sư

7500 +

giao dịch
mỗi tháng

5000

khách hàng
thân thiết