Trung tâm ngoại ngữ tin học bồi dưỡng văn hóa

THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ -  TIN HỌC

BỒI DƯỠNG VĂN HÓA

 

Để hoàn chỉnh hồ sơ công việc, yêu cầu Quý Công Ty bổ sung những giấy tờ sau:

STT

Tên giấy tờ

Số lượng

Quy cách

01

 Giấy phép kinh doanh có ngành hoạt động trung tâm ngoại  ngữ (Trường hợp cá nhân đăng ký hoạt động đào ngoại ngữ  thì không cần mục này )

02

 Sao y công chứng không quá 03  tháng

02

 Hồ sơ Hiệu trưởng trung tâm (01 người):

 - Sơ yếu Lý lịch có xác nhận địa phương (Mẫu VLC)

 - Bằng Đại học phù hợp với ngành dạy (Bản sao y)

 - Xác nhận quá trình giảng dạy tối thiểu 03 năm (Bản chính)

 - CMND (Bản sao y)

 - Hộ khẩu Tp. HCM (Bản sao y)

 - Phiếu khám sức khỏe tại Bệnh Viện Quận (Bản chính)

 * Trường hợp Giám đốc thuê, bổ sung thêm:

 - Văn bản bổ nhiệm làm Giám đốc (Mẫu VLC)

 - Hợp đồng lao động (Mẫu VLC)

02/người

 Bản chính + bản sao y

 Lưu ý: Hiệu trưởng trung tâm không  bắt buộc phải là người đại diện pháp  luật mà có thể là Hiệu trưởng thuê.

03

 Hồ sơ giáo viên (số lượng tùy theo quy mô của trung tâm,  tối thiểu 04 người):

 - Bằng đại học chuyên ngành phù hợp với ngành đăng ký

 - Chứng chỉ sư phạm

02/người

 Sao y công chứng không quá 03  tháng

04

 Nhân viên (số lượng tùy theo quy mô của TT, tối thiểu phải  có: 01 nhân viên lễ tân, 01 nhân viên hành chính hoặc kế  toán):

 - Sơ yếu lý lịch

 - Bằng cấp chuyên môn (kế toán, nhân sự….)

 - CMND + HK

02/người

 Sao y công chứng không quá 03  tháng

05

 - Hợp đồng thuê mặt bằng, thời hạn thuê tối thiểu 02 năm.

 * Nếu thuê nhà của cá nhân: cần công chứng

 * Nếu thuê của công ty: cần giấy phép công ty và chủ quyền  nhà cty đứng tên.

 * Nếu thuê nhà của cơ quan, đơn vị, trường học phải có ý  kiến của Công đoàn cơ sở hoặc cơ quan quản lý cấp trên.

02

 Sao y công chứng không quá 03  tháng

06

 Đề án tổ chức và hoạt động

02

 VLC thực hiện theo mô tả và thông  tin từ khách hàng

07

 Phương án phòng cháy chữa cháy được công an PCCC  phê duyệt

02

 Sao y công chứng không quá 03  tháng

 

Lưu ý:

- Thời gian thực hiện: 30 – 45 ngày làm việc.

- Tên của trung tâm phải là tiếng Việt và không được trùng với các trung tâm đã được cấp.

 

Công trình trên 03 tầng phải thi công công trình PCCC như: giải pháp ngăn cháy; lối thoát nạn; hệ thống họng nước chữa cháy trong nhà; bể nước chữa cháy; hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler; hệ thống báo cháy tự động; quạt thông gió hệ thống thông gió thoát khói tầng hầm; hệ thống chống sét). Trường hợp này VLC sẽ báo giá cụ thể sau khi đơn vị thi công khảo sát thực tế công trình.

Trang thiết bị đầy đủ bàn, ghế, bảng, đồ dùng dạy học và thực hành, phải có 01 máy tính kết nối mạng Internet tại Văn phòng. Đối với trung tâm tin học phải có phòng máy tính tối thiểu 40 máy.

- Nhân viên phải đảm bảo đủ phục vụ cho nhu cầu công tác hành chính, học vụ; nhân viên kế toán trình độ Trung cấp trở lên.

- Diện tích phòng học: 1,5m2/học viên; phòng học không nhỏ hơn 15m2; độ sáng lớn hơn 300 lux; Khu hành chính văn phòng: đủ phòng và điều kiện làm việc cho cán bộ, nhân viên Trung tâm; Đảm bảo tối thiểu 60hviên/01 buồng vệ sinh; Có sân bãi để xe và phương án giữ xe; Môi trường sư phạm an ninh, an toàn.

- Thời hạn hiệu lực của giấy phép trung tâm ngoại ngữ tùy thuộc theo số năm mà khách hàng đăng ký đáp ứng theo yêu cầu của Sở Giáo Dục và Đào Tạo.

Thắc mắc xin vui lòng liên hệ V.L.C

ĐT: (08) 3833 5896 (11) - Email: luatsu@vlcvn.com

0918 01 22 55 (Gặp Mr.Lương và Cộng sự) 

Hình ảnh V.L.C

17

năm trưởng thành
và phát triển

200 +

chuyên viên
và luật sư

3500 +

giao dịch
mỗi tháng

5000

khách hàng
thân thiết