VLC - Chất lượng chuyên nghiệp giải pháp tối ưu! - Xem ngay

  • Được hỗ trợ bởi Dịch
Giải thể hộ kinh doanh cá thể

Giải thể hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể là một loại hình kinh doanh khá được ưa thích hiện nay bởi thủ tục thành lập được thực hiện khá đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhu cầu giải thể hộ kinh doanh cá thể diễn ra khá phổ biến vì những lý do nhất định. VLC với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ giải thể hộ kinh doanh cá thể nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

1. Quy trình giải thể hộ kinh doanh

Khi chấm dứt hoạt động kinh doanh, hộ kinh doanh phải gửi Thông báo về việc chấm dứt hoạt động và nộp lại bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận, huyện nơi đã đăng ký. Đồng thời, hộ kinh doanh phải thanh toán đầy đủ các khoản nợ, gồm cả nợ thuế và nghĩa vụ tài chính chưa thực hiện. Cụ thể trình tự giải thể hộ kinh doanh thực hiện như sau:

2. Dịch vụ giải thể hộ kinh doanh tại VLC

- Tư vấn các trường hợp giải thể hộ kinh doanh cá thể; trường hợp hộ kinh doanh có sử dụng hoá đơn VAT và hộ kinh doanh thuế khoán không sử dụng hoá đơn VAT.
- Tư vấn quy định pháp luật, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ giải thể hộ kinh doanh cá thể.
- Tư vấn cách thức gửi thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân có liên quan: chủ nợ, người có quyền, nghĩa vụ và lợi ích liên quan, người lao động khi giải thể.
- Tư vấn thủ tục xác nhận đóng tài khoản tại Ngân hàng (nếu có mở tài khoản) hoặc cam kết không mở tài khoản khi giải thể.
- Tư vấn phương thức thực hiện việc thanh lý tài sản của hộ kinh doanh.
- Tư vấn thủ tục đóng mã số thuế; hủy hóa đơn; huỷ dấu và trả Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ cá thể.
- Tư vấn về quyền lợi của người lao động, về các khoản nợ và thuế doanh nghiệp sau giải thể
- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Bộ phận một cửa và nhận kết quả giao khách hàng
- Tư vấn thực hiện những hồ sơ cần thiết và hồ sơ nhanh cần làm gấp.


Nếu quý khách cảm thấy khó khăn trong vấn đề giải thể kho hàng - cửa hàng, các chuyên gia của VLC sẵn sàng hỗ trợ bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

VLC - Chất lượng chuyên nghiệp giải pháp tối ưu!
Đến với
VLC Quý khách không đi lại, không đợi chờ được tư vấn và thực hiện tận nơi!

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.