IN HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Công ty TNHH kế toán và từ vấn V.L.C là công ty chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm  in hóa đơn trên 10 năm kinh nghiệm. Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ và yếu tố con người đặt lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý cho doanh nghiệp.


Quý khách vui lòng xem giấy phép hoạt động ngành in của V.L.C tại đây

Qúy khách có nhu cầu in hóa đơn Giá trị gia tăng với chất lượng tốt nhất, thời gian đáp ứng nhanh nhất, giá cả phù hợp nhất. Liên hệ ngay với VLC để được tư vấn về giá cả, thiết kế mẫu hóa đơn và làm các thủ tục với cơ quan Thuế nhanh gọn.

Quy trình đặt in hóa đơn

Bước 1: Quý khách liên hệ với VLC để được cung cấp tư vấn và báo giá.

Bước 2: Gửi thông tin công ty đặt in hóa đơn gồm: Giấy phép kinh doanh, Thông báo được sử dụng hóa đơn đặt in (trường hợp đặt in lần đầu), mẫu hóa đơn đang sử dụng (trường hợp đặt in từ lần thứ 2).

Bước 3: Quý khách duyệt mẫu, xác nhận Email. VLC sẽ gửi hợp đồng và hóa đơn mẫu cho khách hàng ký duyệt sau đó tiến hành in hóa đơn.

Bước 4: Giao hàng, xuất hóa đơn.

Hình thức hóa đơn

Quy cách: In đóng quyển, răng cưa xé đầu, 01 quyển 50 số, 01 số gồm 03 liên: trắng, hồng, xanh.

Kích thước: 210x279 , 210x297 , 210 x140 (mm)

Chất liệu giấy: Carbonless

Khi đặt in hóa đơn ở V.L.C quý khách được miễn phí tất cả các quy trình: thiết kế mẫu, in mẫu, soạn thảo hợp đồng, giao hàng, hướng dẫn phát hành hóa đơn.

MAU 2 DEN VEN (Copy)
MAU 2 XANH DAM (Copy)
MAU 3 XANH DAM (Copy)
MAU 4 XANH (Copy)
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second