Thủ tục gia hạn Visa

Khi hết thị thực người nước ngoài vẫn muốn lưu trú tại Việt Nam thì cần phải thực hiện gia hạn visa. V.L.C chuyên thực hiện Thủ tục gia hạn visa nhanh chóng hoặc xin cấp mới visa cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam, vào lao động tại Việt Nam, cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam

Đến với VLC, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về visa khi xuất nhập cảnh tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. VLC chuyên cung cấp và thực hiện gia hạn VISA cho người nước ngoài tại Việt Nam đúng luật, dễ dàng, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

1. Các tư vấn quan trọng của VLC để gia hạn visa

- Tư vấn gia hạn visa, cấp mới visa cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam, vào lao động tại Việt Nam, cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.
- Tư vấn về các loại visa, các trường hợp cấp mới visa, visa tại sân bay.
- Tư vấn thủ tục xin cấp visa thị thực cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam.
- Tư vấn xin visa, gia hạn visa cho trẻ em có bố hoặc mẹ là người Việt Nam.
- Tư vấn để không bị trễ visa, trường hợp quá hạn thị thực.
- Tư vấn cấp visa trong trường hợp chưa có giấy phép lao động.
- Tư vấn về các giấy tờ hợp pháp chứng nhận đang lao động tại Việt Nam để xin cấp visa.
- Tư vấn về vấn đề bảo lãnh khi gia hạn visa.
- Tư vấn xin công văn nhập cảnh.
- Tư vấn các giấy tờ về visa đầy đủ, đúng luật.
- Tư vấn làm nhanh visa.

2. Giấy tờ cần chuẩn bị để gia hạn visa

STT

Tên giấy tờ

Số lượng

Quy cách

1

 Hộ chiếu

01

 bản chính

2

 Visa bản chính

01

 bản chính

3

 Tờ khai xuất nhập cảnh (nếu có)

01

 bản chính

4

 Giấy phép công ty bảo lãnh

01

 Sao y công chứng

5

 Giấy chứng nhận Mẫu Dấu hoặc Thông  báo đăng tải thông tin về mẫu con dấu trên  cổng thông tin quốc gia

01

 Sao y công chứng

6

 Hợp đồng lao động  (nếu có)

01

 Bản chính

7

 ảnh 3  x 4

02

 Đối với công dân Đài Loan

Lưu ý:

- Nếu Khách hàng làm việc cho cơ quan, tổ chức thì Đơn yêu cầu sẽ do cơ quan , tổ chức đó xác nhận.
- Nếu Khách hàng không làm việc cho cơ quan, tổ chức nào thì Đơn yêu cầu sẽ do Công an phường nơi khách hàng tạm trú xác nhận.
- Các loại visa rời và visa du lịch ngắn hạn thuộc thẩm quyền giải quyết của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh.
VLC luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Để biết thêm thông tin cho từng loại gia hạn visa, quý khách hãy gửi cho VLC các thông tin về visa hiện tại của người nước ngoài cần gia hạn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
 
Nếu quý khách cảm thấy khó khăn trong vấn đề về visa, các chuyên gia của V.L.C sẵn sàng hỗ trợ bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

V.L.C - Chất lượng chuyên nghiệp giải pháp tối ưu!
Đến với V.L.C Quý khách không đi lại, không đợi chờ được tư vấn và thực hiện tận nơi!

Tác giả bài viết: Luật sư V.L.C

 Từ khóa: thủ tục, gia hạn visa

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

BAN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ PHÁP LÝ VLC


Chuyên gia kinh tế: NGUYỄN HOÀNG LƯƠNG (Mr. Lương)
Điện thoại (Zalo/ Viber): 0918 01 22 55 - (028) 3833 9533
Email: luatsu@vlcvn.com | Web: vlcvn.com

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây