Nước ngoài góp vốn mua cổ phần vào công ty Việt Nam

VLC hỗ trợ các nhà đầu tư kiểm soát rủi ro và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả, đồng thời đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhằm đạt được một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Các hoạt động chính của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài bao gồm: Tư vấn xin giấy phép đầu tư, tư vấn thủ tục nhà đầu tư nước ngoài góp vốn " mua cổ phần " vào Công ty Việt Nam - Liên Doanh, tư vấn thủ tục đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư, tư vấn thành lập văn phòng đại diện nước ngoài.....

Tuy nhiên việc xin Giấy phép đầu tư đòi hỏi nhiều thời gian và yêu cầu nhà đầu tư chứng minh vốn và kinh nghiệm. Vì vậy V.L.C giới thiệu một hình thức đầu tư đơn giản hơn về thủ tục và thời gian để quý khách tham khảo

ĐƯA 01 CÁ NHÂN  NƯỚC NGOÀI  GÓP VỐN VÀO 01 CTY VIỆT NAM:

Bước 1: Thành lập công ty 100% vốn Việt Nam (Xin giấy phép + MST + khắc dấu) :

STT

Tên giấy tờ

Số lượng

Quy cách

1

CMND của 01 thành viên Việt Nam

02/người

Bản sao có chứng thực

- Thời gian thực hiện:  05 - 10  ngày làm việc.

Bước 2: Đăng ký góp vốn và sở hữu vốn cho cá nhân nhà đầu tư nước ngoài (tỷ lệ vốn dưới 100%);

STT

Tên giấy tờ

Số lượng

Quy cách

1

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

01

Bản chính

2

Hộ chiếu của người nước ngoài

02

Bản sao có chứng thực

Nếu sao y tại nước ngoài phải hợp pháp hóa lãnh sự

Thời gian thực hiện:  25 - 35  ngày làm việc.

* Lưu ý:

- Người nước ngoài có thể làm đại diện pháp luật công ty nếu visa còn hạn

PHÁP NHÂN  NƯỚC NGOÀI  GÓP VỐN VÀO 01 CTY VIỆT NAM

Bước 1: Thành lập công ty 100% vốn Việt Nam (Xin giấy phép + MST + khắc dấu) :

STT

Tên giấy tờ

Số lượng

Quy cách

1

CMND của 01 thành viên Việt Nam

02/người

Bản sao có chứng thực

- Thời gian thực hiện:  05 - 10  ngày làm việc.

Bước 2: Đăng ký góp vốn và sở hữu vốn cho pháp nhân nhà đầu tư nước ngoài (tỷ lệ vốn dưới 100%);

Giấy tờ cần bổ sung:

STT

Tên giấy tờ

Số lượng

Quy cách

01

Giấy phép kinh doanh Công ty nước ngoài

02

Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 03 tháng và bản dịch Tiếng Việt.

02

Điều lệ Công ty nước ngoài

02

Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 03 tháng và bản dịch Tiếng Việt.

03

Passport của người đại điện pháp luật cty nước ngoài.

02

Bản sao chứng thực không quá 03 tháng

Nếu sao y tại nước ngoài, Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 03 tháng và bản dịch Tiếng Việt.

04

Passport của người đại diện quản lý phần vốn góp (nếu công ty cử người khác đại diện)

02

Bản sao chứng thực không quá 03 tháng

Nếu sao y tại nước ngoài, Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 03 tháng và bản dịch Tiếng Việt.

Thời gian thực hiện:  25 - 35  ngày làm việc.
Quý khách vui lòng xem thêm:
Thủ tục xin giấy phép đầu tư
Biểu cam kết dịch vụ WTO giữa Việt Nam và Quốc tế

V.L.C - Chất lượng chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu!
Đến với
V.L.C Quý khách không đi lại, không đợi chờ, được tư vấn và thực hiện tận nơi!

Tổng điểm nội dung là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá

BAN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ PHÁP LÝ VLC


Chuyên gia kinh tế: NGUYỄN HOÀNG LƯƠNG (Mr. Lương)
Điện thoại (Zalo/ Viber): 0918 01 22 55 - (028) 3833 9533
Email: luatsu@vlcvn.com | Web: vlcvn.com

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây