VLC - Chất lượng chuyên nghiệp giải pháp tối ưu! - Xem ngay

 • Được hỗ trợ bởi Dịch

Giới thiệu

Lịch sử hình thành của VLC

Ngày nay với sự thay đổi liên tục của Luật, Kế toán - Thuế làm cho nhiều  Doanh Nghiệp trở nên khó khăn trong khâu quản lý và thực hiện chính sách của công ty. Trước nhu cầu thực tế trên Tổng công ty VLC đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các Doanh Nghiệp trong quá trình ổn định và phát triển bền vững. Chúng tôi luôn chú tâm xây dựng đội ngũ nhân viên có tâm quyết và kinh nghiệm chuyên sâu nhằm hỗ trợ hiệu quả và vững chắc cho các Doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm hành động của VLC là“Vì lợi ích chung”, chia sẻ quyền lợi và trách nhiệm hài hòa giữa VLC và các đối tác; giữa VLC và các thành viên, người lao động trong VLC…;
Hiện nay, Tổng công ty VLC là sự kết hợp của các công ty thành viên sau:

 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN VÀ THUẾ VLC
 • CÔNG TY TNHH PHÁP LÝ VLC
 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VLC
 • Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán – Thuế V.L.C 4.0
 • Công ty TNHH Sở Hữu Trí Tuệ VLC

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, chuyên cung cấp dịch vụ: Kế toán – Thuế; Kiểm toán; Dịch vụ hải quan; BHXH, Tư vấn thành lập doanh nghiệp vốn doanh nghiệp trong và ngoài nước; Tư vấn các thủ tục pháp lý hoạt động của Doanh nghiệp, Văn phòng đại diện và các dịch vụ pháp lý khác.

VLluôn mong muốn được cung cấp các thông tin hữu ích về Luật – Kế toán - Thuế cho quý doanh nghiệp.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên công ty không ngừng liên tục nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Với một đội ngũ hơn 200 nhân viên và chuyên viên giỏi, tư vấn chuyên nghiệp, kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp và tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong hoạt động tư vấn pháp luật đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. 

 • VLC tư vấn toàn diện các góc cạnh liên quan về pháp lý Doanh nghiệp và dân sự nhằm giúp khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất.
 • VLC cung cấp các dịch vụ tư vấn một cách trọn gói, tổng thể với mức phí hợp lý, trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tối ưu.
 • Dịch vụ của VLC mang lại sự trải rộng và toàn diện từ pháp luật kinh doanh, dân sự, pháp luật về thuế, kế toán cùng các dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp nhằm mang đến đúng lúc cho khách hàng trong suốt quá trình phát triển.
 • Giá cả hợp lý và ý tưởng tư vấn sâu sắc luôn cập nhật quy định mới nhất cùng quy trình làm việc khoa học, ngắn gọn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi có chúng tôi bên cạnh.
 • VLC luôn hỗ trợ cung cấp và tư vấn miễn phí cho khách hàng các văn bản pháp quy có liên quan thiết thực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng thông qua email và cập nhật trên website.

Xuất phát từ mong muốn hỗ trợ khách hàng thuận lợi - vững chắc và lâu dài. VLC đã xây dựng 5 nguyên tắc nền tảng và đây chính là chìa khóa duy trì thành công cho mối quan hệ giữa VLC với những Khách hàng thường xuyên và lâu dài. Đây cũng chính là những nguyên tắc giúp chúng tôi trở nên vững mạnh như ngày hôm nay.
 

1. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
     Toàn bộ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.
2. Khách hàng luôn luôn đúng
     VLC đứng về phía khách hàng mà xem xét, chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu. Mọi ý kiến đóng góp được chúng tôi ghi nhận và sửa đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.
3. Quy trình làm việc khoa học
     VLC tư vấn và thực hiện công việc theo quy trình thực hiện công việc được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại. Yêu cầu của khách hàng được VLC phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ công việc thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ thông qua nội dung tư vấn chính xác và kịp thời. 

 • Chính xác: Nội dung tư vấn phải phù hợp quy định pháp luật hiện hành của các cơ quan Nhà nước cấp Trung ương và địa phương nơi thực hiện nội dung tư vấn,và định hướng xây dựng pháp luật sẽ được áp dụng trong tương lai.
 • Kịp thời: Nội dung tư vấn phải đáp ứng kịp thời các yêu cầu về đầu tư, kinh doanh hiện tại cũng như định hướng đầu tư, kinh doanh của khách hàng; phải tư vấn kịp thời mọi sự thay đổi hoặc định hướng thay đổi trong các chủ trương, chính sách của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cũng như sự thay đổi trong định hướng đầu tư, kinh doanh của khách hàng. 
 • Hiệu quả: Nội dung tư vấn phải mang lại hiệu quả thiết thực đối với hoạt động đầu tư, kinh doanh của khách hàng.

4. Khách hàng được hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn đã được thực hiện xong hoặc chưa ký hợp đồng.

    Không chỉ yêu cầu tư vấn của khách hàng đưa ra được thực hiện với sự đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết.

5. Xây dựng mối quan hệ lâu dài

    Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.


 VLC – mang đến lòng chân thành, chất lượng - sự uy tín - bảo mật và luôn tạo niềm tin cho quý Doanh nghiệp.


Mọi thông tin vui khách vui lòng liên hệ:

Kế toán – Kiểm toán – Thuế - Dịch vụ Pháp lý – Luật sư: Gặp chủ tịch HĐTV – Mr. Lương 0918 01 22 55 - luatsu@vlcvn.com

 

VLC - Chất lượng chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu!
Đến với VLC Quý khách không đi lại, không đợi chờ được tư vấn và thực hiện tận nơi!